Nhấn Esc để đóng
Hue tourist vietnam

Newsletter

booking online ticketTouristlinkdaillytour
Tiket

Bus from Hoi An To Hue (05-07-2017   14:58:00)

Xe buýt từ Hội An đến Huế

Bạn đang tìm kiếm  xe buýt từ Hội An đến Huế ? Muốn một tour lưu diễn đáng nhớ. Xe buýt của Huetouris sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho chuyến đi của bạn. Huetourist xe buýt là xe mới với thiết bị trước. Lời hứa này sẽ là một dịch vụ du lịch tuyệt vời cho bạn. Bên cạnh đó, với 4 chuyến đi mỗi ngày khách có thể chọn chuyến đi thoải mái cho nhau. Tham quan bằng xe buýt từ Hội An đến Huế , du khách có dịp khám phá vẻ đẹp của: Ngũ Hành Sơn, đèo Hải Vân, bãi biển Lăng Cô và đầm Cầu Hai.  

Xe buýt từ hoi đến hue

Xe đưa đón từ Hội An đến Huế

Vào buổi sáng, khách có thể chiêm ngưỡng phong cảnh lãng mạn của Hội An. Sau đó xe sẽ khởi hành từ Hội An đến Huế. Nơi đầu tiên dừng lại và ghé thăm là Núi Ngũ Hành Sơn. Nó được đặt tên theo 5 yếu tố của triết lý phương Đông phương Đông: tinh thần, gỗ, nước, lửa và đất. Núi này cũng nổi tiếng với một hệ thống hang động và hang động phức tạp. Ở đây, khách sẽ được tận hưởng bầu không khí vui vẻ và bầu không khí tuyệt vời vào buổi sáng. 
Điểm đến tiếp theo trong chuyến đi bằng xe buýt từ Hội An đến Huế là đèo Hải Vân. Đây là đường cao tốc dài nhất và cao nhất ở Việt Nam. Điều ngạc nhiên khi đi qua những đám mây và nhìn thấy các đường cong nguy hiểm của con đường có thể mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách ở đây. Xe buýt mìn sẽ dừng lại trên đèo Hải Vân. Từ đây, bạn có thể ngắm cảnh tuyệt vời của thành phố Đà Nẵng và bãi biển Lăng Cô. 
Đi qua đèo Hải Vân, xe buýt từ Hội An đến Huế sẽ dừng lại ở bãi biển Lăng Cô. Đó là một bãi biển đẹp với cát dần dần, cát trắng và biển xanh. Đó là nơi thực sự lý tưởng cho người yêu bãi biển. Mặc dù có một điểm thu hút khách du lịch hàng đầu ở Huế, Lăng Cô vẫn giữ được bình yên. Nó làm cho khách thư giãn và tận hưởng không khí trong lành và lướt sóng. 
Trước khi đi Huế, tour du lịch bằng xe buýt từ Hội An đến Huế sẽ mang lại trải nghiệm thú vị cho du khách ở đầm Cầu Hai. Đây là đầm phá lớn nhất với nước ngọt, không khí trong lành và cảnh quan lãng mạn. Đây cũng là hình ảnh sinh động với các hoạt động hàng ngày của ngư dân ở đây. Đặc biệt, thời gian tốt nhất để chụp ảnh là vào buổi sáng và tối.  
Nơi cuối cùng trong tour là thành phố lãng mạn - Huế. Ở đây, Khách có thể chiêm ngưỡng kiến ​​trúc của thành phố Huế. Lăng mộ vua, ... Ngoài ra, quý khách còn được thưởng thức các món ăn địa phương như: bánh kem, bánh nam, bún bò Huế.
Đây sẽ là một kỷ niệm khó quên cho chuyến đi của bạn Tour du lịch bằng xe buýt từ Hội An đến Huế của Huetourist cung cấp sự hiểu biết về Trung Land và kinh nghiệm tuyệt vời ở bãi biển, núi và đầm phá ... Đó sẽ là một chuyến đi tốt với hướng dẫn viên du lịch tốt nhất và du lịch Dịch vụ trong xe buýt.

 

HOI AN ⇒ DA NANG ⇒ HUE

 

Ngừng và ghé thăm

 

Vào buổi sáng

 

 

Trong buổi chiều

 

Hội An (Xe đón quý khách tại khách sạn)

08:00

14:15

Núi đá cẩm thạch

 

 

Đà Nẵng (Xe đón tại khách sạn hoặc 280 Nguyễn Tri Phương / Đón tại khách sạn)

08:30

15:00

Trên đỉnh núi Hải Vân

09:30

Đường hầm xuyên

Bãi biển Lăng Cô

09:45

 

Cầu Hai

10:45

 

Huế (thả tại khách sạn)

12:15


17:30


Đặt Tour: http://ticket.whr.vn/Bus 

Ngoài ra, bạn có thể tham gia tour Hội An - Đà Nẵng - Huế - Hội An trong một ngày:  http://huetouristvietnam.com/vi/Seat-In-Coach-Daily-Departure/DA-NANG-HUE-DA-NANG .html